Làm nail bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá sơn gel bình dân

Đóng góp bởi:

Phạm Huệ Nami

Ngày xuất bản: Thứ năm, 28/01/2024 13:43 (UTC +7:00)

Giá làm nail đa dạng với nhiều mức chi phí cao thấp khác nhau. Tham khảo bảng chi phí được tổng hợp để lựa chọn địa chỉ chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

1Làm nail bao nhiêu tiền?

Mức giá làm móng dao động từ 60.000 đồng – 1.000.000 đồng tùy thuộc ý tưởng bạn đưa ra và khu vực của tiệm làm móng. Nếu chỉ làm nail cơ bản, bạn phải bỏ ra từ 60.000 – 100.000 đồng (với sơn thường). Đối với vẽ móng, đính đá, mắt mèo tính theo từng ngón và dao động từ 15.000 – 30.000 đồng/ngón.

2Cập nhật bảng giá nail mới nhất (cập nhật liên tục)

Bảng giá nail bình dân được tổng hợp chi tiết dựa trên khảo sát tại nhiều cơ sở uy tín, giúp chị em tham khảo và dễ dàng lựa chọn được địa chỉ làm móng phù hợp.

1/ Bảng giá tiệm nail

Hầu hết các cơ sở làm nail đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ làm móng cơ bản đến nâng cao. Mức chi phí cần đầu tư để sở hữu một bộ móng ưng ý sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng.

Dưới đây là bảng giá sơn gel, đắp móng,.. tại các tiệm bình dân:

Bảng giá nail mới nhất (tại tiệm)
STT Dịch vụ Mức giá (VND)
1 Nail cơ bản 60.000
2 Sơn móng tay (thường, gel, thạch) 50.000 – 150.000
3 Đắp móng gel 200.000
4 Đắp móng bột 300.000
5 Vẽ nail 10.000 – 20.000/ngón
6 Vẽ 3D 30.000 – 50.000/ngón

Bảng giá nail 2024

2/ Bảng giá nail tại nhà

Thông thường, khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp địa chỉ cửa tiệm để thực hiện dịch làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều thợ làm móng sẵn sàng làm việc tại nhà theo đề nghị của khách hàng.

Bảng giá nail tại nhà (khu vực thành phố)
STT Dịch vụ Mức giá (VND)
1 Nail cơ bản 80.000
2 Sơn móng tay (thường, gel, thạch) 70.000 – 200.000
3 Đắp móng 250.000
4 Đắp móng bột 350.000
5 Vẽ nail 10.000 – 20.000/ngón
6 Vẽ 3D 30.000 – 50.000/ngón

Tiết kiệm thời gian và thỏa mái, nhiều khách hàng lựa chọn cách thức này. Đây là giải pháp hàng đầu cho các nàng bận rộn, không có nhiều thời gian làm đẹp.

Bảng giá nail tại nhà luôn có mức chi phí đắt đỏ hơn. Đây khoản phụ thu do công sức và chi phí di chuyển.

Xem thêm: Thủ tục đăng ký giấy phép mở tiệm nail mới nhất (bao gồm chi phí & quy trình thực hiện)

sơn gel bao nhiêu tiền
Làm móng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng mang lại nhiều tiện ích

3Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm nail

Giá sơn móng tay trên thị trường hiện nay khá đa dạng, từ bình dân đến đắt đỏ. Tại sao lại có sự chênh lệnh như vậy, cùng tìm hiểu các yếu tố sau để có câu trả lời chính xác nhất.

1/ Tay nghề của nhân viên ảnh hưởng đến giá làm móng

Bảng giá làm nail cao hay thấp phụ thuôc rất lớn vào kỹ năng và trình độ của nhân viên. Đây là nhân tố quan trọng nhất giúp bạn sở hữu được mẫu nail đẹp ưng ý.

Nghề làm móng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng, mọi thao tác đều cần được thực hiện thuần thục. Tay thợ có chuyên môn cao luôn mang đến những thành phẩm chất lượng và đương nhiên vì vậy mà chi phí thù lao cũng cao hơn.

giá làm nail
Trình độ của tay thợ ảnh hưởng đến mức giá làm móng

2/ Mức độ phức tạp của nail

Sơn móng tay bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi mức độ phức tạp của bộ móng bạn mong muốn. Với nhiều chi tiết công phu, tay thợ tốn rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra tác phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chẳng hạn, sơn gel hoặc đắp móng cơ bản chi phí đương nhiên sẽ thấp hơn so với các dịch vụ vẻ 3D hay gắn đá.

3/ Chi phí đầu vào

Chi phí mở tiệm nail nhỏ càng cao thì mức giá làm móng càng tăng để đảm bảo lợi nhuận cho cửa tiệm. Khoản tiền thuê địa điểm, mua nguyên liệu như nước sơn, bột đắp, phụ kiện, bắt buộc phải được tính toán vào khoản tiền thu được từ khách hàng. Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp sẽ khiến tiết kiệm được phần nào chi phí.

bảng giá nail
Chi phí cho các phụ kiện nail đắt đỏ làm giá dịch vụ tăng cao

Giả sử, đắp móng gel giá rẻ thường có chất lượng kém hơn nhưng bù lại, chi phí nguyên vật liệu thấp. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, số tiền bỏ ra để chi trả cho dịch vụ làm móng sẽ khác nhau.

4/ Thời điểm làm móng

Vào mỗi dịp cuối tuần, đặc biệt là khi tết đến xuân về, bảng giá nail có xu hướng tăng cao do nhiều chi phí phụ thu. Chi phí nguyên liệu và tiền lương thường gia tăng do nhu cầu lớn nhưng khan hiếm nguồn hàng và nhân viên.

Khách hàng thường phải đặt lịch và trà tiền cọc trước để giữ chỗ. Đây là điều không thể tránh khỏi trong thời gian cao điểm.

4Làm móng hết bao nhiêu tiền cho từng dịch vụ cụ thể?

Với tín đồ làm đẹp, làm móng là niềm đam mê không thể bỏ. Tham khảo thông tin dưới đây để biết 1 bộ nail bao nhiều tiền là điều cần thiết.

1/ Làm nail cơ bản giá bao nhiêu?

Làm nail cơ bản giá khoảng 100.000 đồng trở lên cho khu vực thành thị và 60.000 đồng trở lên cho khu vực nông thôn. Gói dịch vụ này sẽ bao gồm làm sạch, tạo hình, cắt da và sơn thường.

2/ Sơn gel bao nhiêu tiền?

Sơn gel có giá khoảng 140.000 đồng trở lên cho khu vực thành thị  và 90.000 đồng trở lên cho khu vực nông thôn (chưa tính chi phí cắt móng). Một số tiệm nail có thể tính thêm phụ phí nếu bạn sơn gel từ 2 màu trở lên (+ từ 30.000 – 50.000 đồng).

Khi sơn gel, bạn nên biết base trong nail là gì. Lớp sơn này giúp cho móng khỏe hơn trước khi sơn màu. Sơn móng tay là công đoạn tiếp theo, chuyên viên sẽ dùng nước sơn để phủ lên móng tay của bạn.

làm nail bao nhiêu tiền
Sơn móng tay là một trong những dịch cơ bản khi làm nail

Ngoài ra, giá sơn gel phụ thuộc vào loại sơn mà bạn mong muốn sử dụng. Sơn thường có chi phí thấp hơn sơn gel, nhưng kém bền màu hơn khá nhiều.

3/ Đắp móng gel giá bao nhiêu?

Đắp móng gel có giá từ 100.000 – 200.000 đồng tùy khu vực. Đắpmóng giúp khắc phục tình trạng móng tay ngắn và form xấu, đắp gel giúp móng tay trở nên thanh thoát và dễ dàng tạo kiểu hơn.

4/ Đắp móng bột hết bao nhiêu tiền?

Đắp móng bột mức giá từ 250.000 đồng – 400.000 đồng. Móng bột tự nhiên hơn móng gel, độ bền và giữ màu tốt.

bảng giá làm nail bình dân
Đắp móng bột giúp móng tay trở nên tự nhiên hơn

5/ Đắp móng lụa mất bao nhiêu tiền?

Đắp móng lụa tốn từ 500.000 đồng trở lên. Phương pháp này hạn chế tối đa sự hư tổn của móng tay và đem lại một bộ nail chân thực và bền nhất.

6/ Vẽ nail giá bao nhiêu?

Vẽ móng có giá từ 10.000 đồng – 30.000 đồng/ngón tùy thuộc vào độ phức tạp của họa tiết. Như vậy, nếu bạn vẽ đủ 10 ngón, số tiền bạn phải chi sẽ dao động từ 100.000 đồng – 300.000 đồng (chưa tính các chi phí như cắt da, sơn móng, úp/đắp móng).

giá làm móng tay
Vẽ nail giúp móng tay trở nên xinh xắn và dễ thương hơn

7/ Nail 3D  bao nhiêu tiền?

Giá nail 3D từ 300.000 đồng – 500.000 đồng 1 bộ (chỉ gồm chi phí vẽ, chưa tính các chi phí cắt, sơn, úp móng). Vẽ móng 3D đòi hỏi kỹ thuật phức tạp với các họa tiết nổi trên bề mặt sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều so với vẽ thông thường.

53 lưu ý khi làm nail

Khi sử dụng dịch vụ làm móng, chị em cần lưu ý một số điểm sau để quá trình làm đẹp đem lại hiệu quả như mong muốn:

  • Nên thoa kem chống nắng trước khi làm nail vì ngày nay, hầu hết các tiệm từ tầm trung trở lên đều dùng đèn UV để hong tay khô.
  • Thời gian giữ móng chỉ từ 1 tuần – 2 tuần nên bạn cần chú ý cân đối với chi phí phải bỏ ra.
  • Mặc dù giá sơn móng gel cao hơn so với các loại sơn thông thường, nhưng hiệu ứng làm đẹp mang lại là xứng đáng với chi phí bỏ ra. Sơn gel giúp bảo vệ móng tốt hơn và có độ bền cao gấp 2 đến 3 lần sơn nước thông thường.
  • Giá đắp móng gel và đắp móng bột chênh lệnh khá cao khoảng 100.000 đến 150.000 Vnđ/ bộ. Cân nhắc chọn đắp móng gel nếu bạn không có ý định vẽ móng vàm muốn tiết kiệm chi phí.
  • Bạn nên liên hệ cửa tiệm để nhận được báo phí chính xác nhất trước khi đến trực tiếp địa chỉ. Đặt lịch hẹn trước cũng là một gợi ý hay nếu bạn không muốn chờ đợi.

6Kết luận

Những chia sẻ về giá làm nail giúp các tín đồ làm đẹp dễ dàng đánh giá được mặt bằng trung hiện nay. Lựa chọn cơ sở uy tín với mức chi phí phù hợp để yêu thương bản thân theo cách hoàn hảo nhất.