Mẫu Nail Đẹp chia sẻ nhiều kiến thức hay ho về ngành nail. Chị em có thể truy cập trang và tìm kiếm vô số bộ móng đẹp đang thịnh hành. Theo dõi bài viết để nắm được các điều khoản tại trang và có được trải nghiệm an toàn nhất.

1/ Những quy định chung liên quan đến điều khoản website

Người dùng truy cập Mẫu Nail Đẹp đồng nghĩa với việc chấp nhận mọi quy định, điều khoản tại trang. Đội ngũ quản trị hiểu rằng, khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp nghĩa là bạn đã hiểu tất cả các nội dung này.

Nếu bạn không đồng ý với các quy định, điều khoản mà trang đưa ra có thể ngừng truy cập.

Mẫu Nail Đẹp có quyền quyết định cuối cùng về sửa đổi, cập nhật thông tin trong điều kiện và điều khoản. Người dùng cần chủ động theo dõi, cập nhật các thay đổi và nghiêm túc tuân thủ.

Đồng thời, người dùng cũng cần chịu trách nhiệm với hành vi của mình trong quá trình trải nghiệm. Mọi sai phạm đều sẽ bị hệ thống nhận biết và lập tức xử lý đúng quy định.

2/ Quy định về miễn trừ trách nhiệm

Trang web có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến mẫu, màu, địa chỉ làm móng và các kiến thức liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp:

  • Người dùng chưa đủ 18 tuổi truy cập và gặp các sự cố về an toàn trên không gian mạng.
  • Sử dụng hình ảnh, thông tin được cung cấp trên trang web không mang lại sự hài lòng.
  • Click vào bất cứ trang thứ 3 bào và có tổn thất về vật chất lẫn tinh thần.
  • Nội dung Mẫu Nail Đẹp cập nhật không hữu ích đối với bạn.

3/ Điều khoản quy định trách nhiệm của người dùng

Mẫu Nail Đẹp không giới hạn độ tuổi truy cập. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn nhất khi bạn đã đủ 18 tuổi và có thể chịu trách nhiệm về hành vi của mình trên không gian mạng.

Những trách nhiệm của người dùng cụ thể gồm:

  • Chỉ sử dụng những hình ảnh được cung cấp trên website với mục đích phi thương mại.
  • Không đăng tải hình ảnh, nội dung, bình luận, video… khiêu dâm, tiêu cực, phân biệt chủng tộc, trái với thuần phong mỹ tục.
  • Ngôn từ chuẩn mực, không gây thù ghét.
  • Không sử dụng các công cụ xâm nhập nhằm thay đổi, đánh cắp dữ liệu gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của trang web.
  • Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khi phát hiện có các dấu hiệu bất thường.

4/ Quyền sở hữu trí tuệ của Mẫu Nail Đẹp

Toàn bộ thông tin, hình ảnh, nội dung được đăng tải trên trang đều thuộc quyền sở hữu của Mẫu Nail Đẹp. Bất kì hành vi sao chép, chia sẻ nội dung vơi mục đích thương mại khi chưa có sự thỏa thuận giữa 2 bên đều bị xem là vi phạm bản quyền.

Người dùng cũng không được sao chép trang web dưới bất cứ hình thức nào để tạo ra các sản phẩm có giao diện tương đồng.

Chúng tôi có quyền xử lý tất cả các trường hợp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Những trường hợp nghiêm trọng ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

5/ Quyền riêng tư của thành viên

Mẫu Nail Đẹp yêu cầu thành viên cung cấp một số thông tin cá nhân để tạo lập tài khoản. Mục đích là nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng cũng như quyền lợi của trang.

Dữ liệu người dùng cung cấp sẽ được lưu trữ đúng theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bên thứ 3 bất kỳ và lập tức xóa bỏ khi bạn yêu cầu.

Trang thiết lập hệ thống tường lửa tối tân, ngăn chặn tuyệt đối mọi sjw xâm nhập bất thường. Duy nhất chỉ có ngoại lệ thông tin được chia sẻ cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền theo đúng quy định của luật pháp.

Về điều này, chúng tôi cũng đã giải thích chi tiết trong Chính sách bảo mật. Bạn có thể truy cập trang và tìm hiểu chi tiết.

Trang web có liên kết với một số địa chỉ khác thông qua link được chia sẻ trên trang. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin thành viên duy nhất trên website Mẫu Nail Đẹp, không gồm các đơn vị được chuyển hướng.

Thành viên vui lòng đọc kỹ các quy định trong chính sách của những địa chỉ này để hiểu về cơ chế bảo mật của họ.

6/ Xử lý vi phạm

Đối với các trường hợp vi phạm chính sách điều khoản, tùy theo mức độ nghiêm trọng sẽ có các hình thức xử lý khác nhau.

Nếu không gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về tài chính và hoạt động của website, người dùng có thể bị chặn truy cập.

Trường hợp có tổn thất về tài chính hay ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu, chúng tôi có quyền liên hệ cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tất cả những thắc mắc về quy định điều khoản điều kiện, người dùng có thể gửi qua emaik hỗ trợ hoặc kênh liên hệ trực tuyến. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất giúp bạn sử dụng website an toàn, hữu ích.

Tổng kết

Mẫu Nail Đẹp đã đặt ra các quy định về điều khoản yêu cầu thành viên nghiêm túc tuân thủ để đảm bảo quyền lợi cá nhân và chất lượng trang. Mọi ý kiến vui lòng liên hệ đội ngxu CSKH để được tiếp nhận xử lý.

Xem thêm các thông tin liên quan đến Mẫu Nail Đẹp

👉 Giới thiệu chung: https://maunaildep.com.vn/gioi-thieu/

👉 Tác giả Nami Phạm Huệ: https://maunaildep.com.vn/author/nami-pham-hue/

👉 Liên hệ: https://maunaildep.com.vn/lien-he/

👉 Lợi ích khi sử dụng Mẫu Nail Đẹp: https://maunaildep.com.vn/loi-ich/

👉 Chính sách bảo mật: https://maunaildep.com.vn/chinh-sach-bao-mat/

👉 Trợ giúp – Những câu hỏi thường gặp: https://maunaildep.com.vn/tro-giup/