Cách tạo logo nail miễn phí (Gợi ý 30 mẫu đẹp nhất)

Đóng góp bởi:

Phạm Huệ Nami

Ngày xuất bản: Thứ năm, 28/01/2024 14:10 (UTC +7:00)

Tạo logo nailđặt tên tiệm nail độc đáo là cách giúp thương hiệu làm đẹp của bạn có dấu ấn riêng, nâng tầm hình ảnh trong lòng khách hàng. Tìm hiểu một số web tạo logo miễn phí và các mẫu thiết kế ấn tượng được website Mẫu Nail đẹp giới thiệu.

1Hướng dẫn cách tự tạo logo nail chuyên nghiệp

Cách tạo logo nail cụ thể đối với từng ứng dụng sẽ có những bước khác nhau tùy thiết kế. Bạn có thể tìm hiểu điều này khi truy cập sử dụng.

tạo logo tiệm nail miễn phí
Hướng dẫn cách tạo logo tiệm nail miễn phí cực đơn giản

Tuy vậy, để mang đến hiệu quả cao nhất cần xác định được các bước cơ bản trong quá trình như sau:

  • Bước 1: Đối tượng khách hàng của tiệm là nữ. Hãy xác định độ tuổi tệp khách tiềm năng mà bạn hướng đến. Từ đó có các ý thưởng thiết kế, thẩm mỹ phù hợp nhất.
  • Bước 2: Xác định phong cách tạo logo nail đơn gian hay phức tạp. Nếu chọn in lên bảng hiệu, voucher… nên chọn đơn giản ít đường nét. Nếu chọn đăng website hay hình ảnh biểu tượng hãy thiết kế ấn tượng đồng bộ.
  • Bước 3: Phác họa ý tưởng logo của tiệm dựa theo đối tượng và phong cách xác định. Nên đưa vào các chi tiết riêng của tiệm để không bị đụng hàng.
  • Bước 4: Chọn màu sắc chủ đạo phù hợp khách hàng, dễ thu hút và ghi nhớ.
  • Bước 5: Hoàn thiện logo trên file mềm và in ra file cứng để xem có cần chỉnh sửa thêm gì không.

2Top 6 website giúp bạn tạo logo nail miễn phí

Có rất nhiều phần mềm, trang web hỗ trợ người dùng tạo dựng, thiết kế logo và mẫu card visit nail độc đáo. Trong số đó, 6 website tạo logo cửa hàng miễn phí sau là địa chỉ được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

1/ Tạo logo nail ấn tượng tại Canva

Canva là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Với nhiều tính năng, form thiết kế có sẵn, bạn có thể tự sáng tạo logo độc đáo cho tiệm của mình.

tạo logo tiệm nail
Canva sẽ giúp bạn tạo logo tiệm nail hiệu quả

Ưu điểm của việc tạo logo nail với Canva đó là có sẵn mẫu tùy chọn, thao tác đơn giản không phức tạp. Bên cạnh đó là việc đăng ký nhanh, hoàn toàn miễn phí.

Điểm hạn chế là nếu muốn nâng cấp để có các mẫu sinh động hơn, bạn cần mua tài khoản Canva Pro.

2/ Thiết kế mẫu logo nail miễn phí với Monogram Logo Maker

Ứng dụng giúp bạn thiết kế logo cho tiệm cực nhanh với hơn 2.000 mẫu móng đơn giản có sẵn và hoàn toàn miễn phí. Thoải mái lựa chọn font và kiểu chữ với hơn 500 font ấn tượng.

Việc tạo logo nail miễn phí cực kỳ đơn giản, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần chọn mẫu, thay đổi các tùy chọn trên thiết kế là đã có tác phẩm của riêng mình.

3/ Thiết kế logo nail nhanh chóng cùng Logo Maker Plus

Ứng dụng Logo Maker Plus tích hợp dễ dàng trên điện thoại giúp bạn thao tác mọi lúc mọi nơi. Chủ tiệm dễ dàng nắm bắt những ý tưởng nảy sinh bất ngờ theo cảm hứng.

tạo logo tiệm nail đẹp
Logo Maker Plus với hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn

Ưu điểm của việc các mẫu logo nail miễn phí tại đây đó là được thiết kế chuyên nghiệp nhất. Nhiều hình ảnh 3D ấn tượng và khung tùy chỉnh đơn giản cho bạn.

4/ Cách tạo logo nail salon dễ dàng với Oberlo

Oberlo cũng là ứng dụng không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho cơ sở làm móng của mình. Các gợi ý được đưa ra gần chính xác nhất so với yêu cầu bạn nhập.

Việc chỉnh sửa chi tiết cũng dễ dàng và cho ra tác phẩm không đụng hàng. Tuy nhiên, Oberlo cần khá nhiều bước đang nhập nên mới dùng cần phải tìm hiểu kỹ.

5/ Thiết kế nail salon với các thao tác đơn giản tại Degisn Evo

Cách tạo logo nail bằng Degisn Evo cũng khá được lòng người dùng. Ứng dụng nhẹ, dễ tải mẫu và có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

tạo logo tiệm nail độc đáo
Degisn Evo dễ sử dụng với các công cụ hiệu quả

Tổng cộng có hơn 1000 mẫu logo với các font chứ khác nhau. Logo mang nét đặc trưng của thương hiệu chỉ xuất hiện sau vài phút với những thao tác cơ bản.

6/ Tạo dựng thương hiệu nail salon với DesignMantic

DesignMantic cung cấp các mẫu logo nail miễn phí có độ chi tiết và tính nghệ thuật cao. Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại để tiết kiệm thời gian và có kho ảnh khổng lồ theo sở thích.

Giao diện và các tính năng chuyên nghiệp nhưng không khó để sử dụng. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí giúp chủ tiệm không tốn quá nhiều thời gian.

3Gợi ý mẫu logo nail miễn phí, ấn tượng cho tiệm salon của bạn

Một chiếc logo đẹp, bắt mắt sẽ khiến salon nail của bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Tham khảo các mẫu dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo cho thương hiệu của mình.

tạo logo nail
Mẫu thiết kế ấn tượng tông đen trắng
tải logo nail miễn phí
Màu hồng nhẹ nhàng dành cho các tiệm theo đuổi phong cách này
mẫu logo nail miễn phí
Thiết kế mẫu logo nail miễn phí cực dễ
gợi ý mẫu logo nail miễn phí
Hình ảnh đặc trưng của các tiệm nail
cách tạo logo nail đẹp
Tông màu nhẹ nhàng thanh lịch cho mẫu logo đẹp
cách tạo logo nail
Gây ấn tượng nhưng vẫn đơn giản và dễ nhớ

Xem thêm nhiều mẫu logo nail đẹp và ấn tượng:

Tại đây

4Tổng kết

Tạo logo nail trở nên thật dễ dàng với 5 website miễn phí được bài viết tổng hợp ở trên. Sự thật về nghề nail hiện nay rất phát triển và có nhiều ứng dụng hỗ trợ giúp bạn dễ dàng tạo ra các thiết kế độc đáo. Hy vọng thương hiệu salon nail của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và thu hút thêm nhiều khách hàng.