Cách bài trí phong thủy kinh doanh tiệm nail đúng thu hút khách hàng & tài lộc

Đóng góp bởi:

Phạm Huệ Nami

Ngày xuất bản: Thứ năm, 28/01/2024 14:01 (UTC +7:00)

Thiết kế phong thủy kinh doanh tiệm nail là vấn đề được nhiều ông chủ, bà chủ quan tâm. Bạn cần chú ý kỹ vấn đề này để gặp được nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

Không phải ai bắt tay vào kinh doanh cũng biết cách đặt tên tiệm nail hút khách và bày trí đúng phong thủy. Cùng phân tích sâu hơn các khía cạnh sâu hơn liên quan vấn đề này.

11/ Chọn địa điểm hợp phong thủy tiệm nail hút tài lộc

Vấn đề đầu tiên liên quan đến phong thủy kinh doanh tiệm nail chính là chọn địa điểm tốt. Một khu vực tốt để kinh doanh cần đáp ứng được các đặc điểm là:

phong thủy tiệm nail
Lưu ý về lựa chọn địa điểm mở tiệm nail hợp phong thủy
 • Địa điểm phù hợp khả năng tài chính.
 • Nhu cầu cung cấp dịch vụ làm móng.
 • Dự đoán khả năng sử dụng dịch vụ của những người trong khu vực.
 • Điều kiện dân trí.
 • Đối thủ cạnh tranh xung quanh.

Việc chọn địa điểm có thể tác động đến vận may và rủi trong kinh doanh. Không nên chọn những mặt bằng quá hẹp, làm giảm tài khí.

22/ Vị trí cụ thể và đặc điểm xung quanh cửa tiệm

Nghiên cứu phong thủy tiệm nail hút khách, đừng quên xem xét vị trí xung quanh cửa hàng. Bạn nên chú ý một số đặc điểm:

phong thủy làm tiệm nail
Chú ý những đặc điểm xung quanh cửa tiệm
 • Đường đâm thẳng
 • Đường vòng cung
 • Ngõ cụt
 • Cây lớn phía trước
 • Trụ điện cao thế
 • Tháp nước
 • Góc chữ T
 • Góc chữ Y….

Đây đều là những điểm không tốt về phong thủy. Vì vậy, hãy chọn những mặt bằng hạn chế những dấu hiệu này.

33/ Minh đường của tiệm nail bố trí đúng cách

Minh đường cũng là yếu tố phong thủy kinh doanh tiệm nail quan trọng. Dấu hiệu này là mặt tiền của cửa tiệm, ảnh hưởng đến tài lộc.

phong thủy kinh doanh tiệm nail
Xem xét minh đường hợp phong thủy cho tiệm nail

Hãy cố gắng chọn nơi có minh đường rộng mở, không bị chèn ép, tụ khí. Có 3 yếu tố cần phân tích kỹ là:

 • Ngoại minh đường: đường bên ngoài.
 • Nội minh đường: sảnh cửa tiệm.
 • Trung minh đường: trước cửa hàng.

Hãy cố gắng chọn những nơi có minh đường rộng rãi, không bị che chắn. Điều này sẽ giúp cho sinh khí ở bốn phương tám hướng có thể hội tụ và mang lại may mắn.

Đây cũng là cách để tạo sự thuận lợi cho những người đi qua lại cửa hàng. Họ có thể dễ dàng nhìn thấy bảng hiệu và lựa chọn làm đẹp.

44/ Đặt đúng hướng cửa tiệm nail

Trong vấn đề phong thủy, việc đặt cửa đúng hướng cũng rất quan trọng. Hướng sẽ được xác định chính xác cho từng độ số, để mang lại may mắn.

Chỉ cần bị lệch đi vài độ thì yếu tố phong thủy cũng đã bị ảnh hưởng. Hãy nghiên cứu thật kỹ thông tin phong thủy, để tìm hướng tài lộc của tiệm nail.

Vị trí đặt ở hướng quá xấu cần được sửa chữa và hóa giải cho phù hợp.

55/ Lối đi vào cửa tiệm phải hợp phong thủy

Lối đi vào luôn phải ưu tiên sự rộng rãi và đường đẹp. Điều này sẽ giúp các cửa tiệm thu hút được nhiều khách hàng và tạo cảm giác thoải mái.

Lối đi vào rộng và đẹp có thể tiếp đón được nhiều năng lượng tích cực. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc và tránh được những rủi ro không mong muốn.

phong thủy cho tiệm nail
Chú ý quan sát kỹ về lối đi vào cửa tiệm

66/ Cách bài trí tiệm nail đúng phong thủy

Cách bày trí cửa hàng sao cho hợp phong thủy cũng là vấn đề bạn nên học hỏi. Hãy xem xét, bố trí hoặc các khu vực cụ thể sao cho hài hòa nhất.

Một số đồ nội thất cần được sắp xếp phù hợp trong tiệm là:

Vấn đề quan trọng nhất là bàn tiếp khách sẽ được đặt ở nơi có năng lượng tốt nhiều. Bạn có thể ưu tiên đặt trước bàn này ở lối đã vào để tiện đón khách.

77/ Chọn màu phong thủy tiệm nail như thế nào?

Lựa chọn gam màu trang gì cho cơ sở của riêng mình cũng là yếu tố phong thủy không nên bỏ qua. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn những màu phù hợp với mệnh của mình để gia tăng sự may mắn.

Lưu ý là lựa chọn những món đồ trang trí cũng nên cùng tông hoặc phối được với nền.

màu phong thủy cho tiệm nail
Lựa chọn những gam màu chủ đạo nhẹ nhàng và không gây rối mắt

88/ Dùng kệ tủ đúng phong thủy tiệm nail chuẩn chỉ

Sử dụng kệ tủ để trưng bày hàng hóa giúp cửa tiệm đẹp và còn mang đến nhiều may mắn. Hãy đảm bảo tủ và kể luôn sạch sẽ, không bị bám bụi.

Các vật dụng lên được sắp xếp theo từng khu vực và luôn giữ được sự ngăn nắp. Bạn có thể ưu tiên đặt kệ và tủ ở phía bên trái của quán.

Đừng quên sử dụng ánh sáng phù hợp để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Một số cơ sở làm nail hiện nay kết hợp đèn trắng và đèn vàng để tạo ra ánh sáng dịu nhẹ.

99/ Kết hợp những âm thanh hài hòa và hợp phong thủy

Sự kết hợp với âm thanh cũng là cách để tăng tính phong thủy kinh doanh tiệm nail. Hãy để khoảng thời gian làm đẹp của khách hàng trôi qua một cách nhẹ nhàng và dịu êm.

phong thủy kinh doanh cho tiệm nail
Kết hợp với những âm thanh hài hòa để gia tăng tỉnh phong thủy của tiệm nail

Bạn nên hạn chế mở những thể loại nhạc sôi động và có âm thanh lớn. Những cửa hàng có đặc điểm này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhức đầu và khó chịu.

Thay vào đó thì hãy tìm những bản nhạc cổ điển hoặc nhạc ballad nhẹ nhàng. Đây sẽ là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất mà bạn mang lại cho khách hàng.

1010/ Không dùng vật trang trí để ở nơi cấm kỵ

Không phải cứ sử dụng nhiều vật phẩm phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Bạn phải lưu ý, lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp và không đặt ở nơi cấm kỵ.

Ví dụ việc đặt gương, không được đặt ở đối diện người làm móng. Cửa nhà sau tuyệt đối không được thẳng hàng với cửa nhà chính.

Tất cả những đồ vật được sắp xếp, bày trí trong tiện phải luôn đảm bảo tính gọn gàng và ngăn nắp.

11Kết luận

Ngoài các lưu ý trên, có nhiều vấn đề cần suy xét kỹ nếu muốn nghiên cứu phong thủy kinh doanh tiệm nail. Bạn nên chú ý tất cả những vấn đề liên quan để thu hút tài lộc và gặp nhiều vận may.

Sau đó bạn phải chuẩn bị kĩ bài cúng khai trương tiệm nail và mâm trái cây cúng tổ nghề nail để có thể làm ăn thuận lợi.