Những app mẫu nail Trung Quốc với hình ảnh thực tế đẹp

Đóng góp bởi:

Phạm Huệ Nami

Ngày xuất bản: Thứ năm, 28/01/2024 13:59 (UTC +7:00)

Bên cạnh các app xem mẫu nail Hàn Quốc nổi tiếng thì nhu cầu dùng app mẫu nail Trung Quốc ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu tạo kiểu móng. Bạn có thể phân tích và lựa chọn nhiều ứng dụng khác nhau trên di động.

Hãy tham khảo 5+ app được đánh giá cao nhất, giúp thoải mái khám phá ra nhiều mẫu móng đẹp.

11/ TapNail for Salon – Top app mẫu nail Trung Quốc

Link tải: Tại đây.

Bạn đang muốn tìm ứng dụng mẫu nail Trung Quốc có thể chọn TapNail for Salon. Công cụ này góp phần giúp việc kinh doanh làm móng trở nên hiệu quả hơn.

Các mẫu tại tiệm có tính đa dạng, hợp xu hướng. Người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trải nghiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm này đã có hơn 100.000 lượt tải xuống.

Lưu ý: Phần mềm này mới được cập nhật Android và chơi có bản chính thức cho iOS.

ứng dụng nail trung quốc
Phần mềm thiết kế TapNail for Sanlon

22/ Meitu – App mẫu nail Trung Quốc nhiều mẫu đẹp nhất

Link tải: Tại đây.

Học nail có cần hoa tay không? Ứng dụng này sẽ giải quyết câu hỏi này cho bạn. App chuyên về chỉnh ảnh, nhưng cũng sở hữu hàng nghìn họa tiết làm móng đẹp mà không cần bạn quá tài năng. Bạn có thể cài app này nhanh trên điện thoại và dùng bất cứ lúc nào.

app mẫu nail trung quốc
Phần mềm thiết kế mẫu nail đẹp Meitu

Ứng dụng có hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng.

Phần mềm này có sử dụng tranh vẽ vẽ ai và hoạt hình sáng tạo. Bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn, vì không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba.

Lần cập nhật mới nhất của Meitu là ngày 19/1/2024 với rất nhiều mẫu nail tay đơn giản đẹp long lanh.

33/ BabyNail – Kiểu app xem mẫu nail Trung Quốc hiện đại

Link tải: Tại đây.

Thêm một app xem nail China đẹp có thể cân nhắc chính là BabyNail. Phần mềm này được đánh giá cao, bởi hệ thống gồm nhiều mẫu đẹp.

App này được thiết kế với giao diện rõ ràng, họa tiết đa dang, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn có thể áp dụng trên bàn tay ảo của ứng dụng, để biết được hiệu ứng móng sau sơn. Bạn có thể dễ dàng chọn các mẫu nail đẹp cho nam giới và nữ giới với nhiều phong cách khác nhau.

ứng dụng thiết kế nail
Phần mềm thiết kế mẫu nail China là đẹp Baby Nail

App này đang sở hữu hàng trăm màu sắc khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Hệ thống cũng cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng mẫu.

Lần cập nhật gần nhất của ứng dụng là ngày 09/2/2023. Hệ thống đã cam kết bảo mật tuyệt đối cho người dùng và không bán dữ liệu cho bên thứ ba.

44/ BeautyCam – Ứng dụng xem mẫu nail Trung Quốc

Link tải: Tại đây.

BeutyCam là app xem mẫu nail TQ thực tế được đánh giá cao. Phần mềm này thực chất là một app chỉnh sửa ảnh, làm đẹp mặt.

Sau này, tính năng làm móng được phát triển và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng.

Ứng dụng này cũng đã sở hữu hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Bạn có thể trực tiếp vào phần mềm và lựa chọn những tính năng muốn sử dụng. Hệ thống cho phép người dùng có thể sử dụng miễn phí ở cấp độ cơ bản.

Đối với những người muốn trải nghiệm chuyên sâu hơn, cần phải đóng phí định kỳ để sử dụng. Trong ứng dụng này còn có công nghệ vẽ AI hiện đại nền đáp ứng nhu cầu của rất nhiều thợ nail.

app vẽ nail china
Phần mềm hỗ trợ sáng tạo các kiểu nail hiện đại và đẹp mắt

55/ Acrylic Nails – Top app xem mẫu nail Trung Quốc tốt nhất

Link tải: Tại đây.

Acrylic Nails là app xem mẫu nail china đẹp nhất có hơn 100 triệu lượt tải xuống. Phần mềm này cung cấp hàng ngàn phong cách thiết kế độc đáo cho thợ móng tham khảo.

Giao diện được thiết kế với nhiều màu nổi cuốn hút, cùng với nhiều âm thanh thư giãn. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo các kiểu móng khác nhau, dựa theo các đồ trang trí được cung cấp.

app thiết kế mẫu nail đẹp
Ứng dụng thiết kế mẫu nail đẹp với nhiều ý tưởng sáng tạo Acrylic Nails

Mọi dữ liệu của người dùng đều được đảm bảo mã hóa, an toàn tuyệt đối. Nếu đang bí ý tưởng, hãy thử giải trí cùng app này, bạn chắc chắn không cảm thấy hối hận.

66/ Autodesk Sketchbook – Ứng dụng thiết kế nail xinh

Link tải: Tại đây.

Video hướng dẫn chi tiết:

Autodesk Sketchbook là phần mềm sáng tạo các bộ móng chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này có thể cài đặt nhanh trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Người dùng có thể thoải mái sáng tạo những mẫu nail đẹp, vì đã có chế độ điều chỉnh nét vẽ. Trên ứng dụng này có tính năng chống rung tay nên các đường nét trở nên mượt hơn.

Bạn có thể yên tâm cài đặt ứng dụng và không cần lo đến độ an toàn. Hệ thống không thu phí và cũng không cung cấp dữ liệu người dùng cho bên thứ ba.

ứng dụng làm mẫu nail
Phần mềm thiết kế mẫu nail đẹp Autodesk Sketchbook

7Kết luận

Trải nghiệm những ứng dụng mẫu nail Trung Quốc giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Đây là cách nhiều người thợ đã sử dụng để sáng tạo thêm được các mẫu độc lạ.