Top 6 app mẫu nail Hàn Quốc đẹp (Xem hình nail thực tế)

Đóng góp bởi:

Phạm Huệ Nami

Ngày xuất bản: Thứ năm, 28/01/2024 14:07 (UTC +7:00)

App mẫu nail Hàn Quốcapp xem mẫu nail Trung Quốc giúp nàng cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. Từ đó có thể tìm kiếm được dáng móng, kiểu móng phù hợp để làm đẹp cho bản thân.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cập nhật các mẫu móng tay đẹp cho người dùng tham khảo. Nổi bật trong số đó là 6 cái tên mà đội ngũ nhân viên tại Mẫu Nail Đẹp đã tổng hợp dưới đây.

1#1 App mẫu nail Hàn Quốc – Gelato Best Nail Art Design

Link tải: Tại đây

Gelato Best Nail Art Design là ứng dụng làm đẹp thịnh hành hiện nay. Tại đây cập nhật vô số bộ sưu tập mẫu móng Hàn Quốc đủ mọi kiểu dáng, màu sắc cho nàng tham khảo.

ứng dụng xem mẫu nail hàn quốc
Truy cập Gelato Best Nail Art Design để xem các mẫu đẹp

Với app xem mẫu nail Hàn Quốc này, nàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu móng phù hợp nhất. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn bình luận và yêu thích các bài đăng để biết thêm về các mẫu hot trend.

Bạn có thể lưu lại bài đăng mẫu móng đẹp mà bạn yêu thích trên ứng dụng này bằng cách nhấp vào hình trái tim ở bên phải màn hình. Từ đó có thể xem lại dễ dàng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, ứng dụng xem mẫu nail Hàn Quốc này còn cho phép người dùng chia sẻ các bài đăng tùy ý thông qua mạng xã hội. Hãy gợi ý cho bạn bè và người thân những kiểu móng mà bạn tâm đắc.

Nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng, hãy click vào biểu tượng 3 chấm trên màn hình. Kế đến chọn mạng xã hội mà bạn muốn đăng tải.

2#2 Virtual Nail Salon – App mẫu nail Hàn Quốc hot

Link tải: Tại đây

Nhắc đến các app xem nail Hàn Quốc đẹp không thể bỏ qua Virtual Nail Salon. Với ứng dụng này, người dùng có thể tùy ý thử sức khám phá vô số các mẫu hot hit.

app mẫu nail hàn quốc
Xem các mẫu nail đẹp thịnh hành trên Virtual Nail Salon

Đặc biệt, nàng còn có thể ướm thử các bộ móng ưng ý lên bàn tay mình. Bằng cách chụp ảnh đôi tay và tải ảnh lên, phần mềm sẽ tự động xử lý và trả ảnh.

App mẫu nail Hàn Quốc này cập nhật hàng trăm màu sơn và kiểu trang trí, nàng có thể tự thiết kế cho mình một mẫu cho riêng mình. Sau đó đem ra tiệm và yêu cầu làm theo hoặc sử dụng dịch vụ làm nail tại nhà HCM để tiết kiệm được thời gian di chuyển.

3#3 Image – App xem mẫu nail Hàn Quốc thực tế

Link tải: Đang cập nhật

Đây là ứng dụng được nhiều chị em tin tưởng truy cập khi muốn xem các bộ móng Hàn Quốc. Tại đây cập nhật vô số hình ảnh các kiểu móng thịnh hành, thậm chí là những kiểu mà các idol nổi tiếng mới diện gần đây.

Nàng có thể tải về ứng dụng mẫu nail Hàn Quốc này và tìm kiếm thông tin liên quan một cách dễ dàng. Vô vàn hình ảnh được đăng tải tại đây, đa dạng cả về kiểu dáng, màu sắc giúp nàng dễ dàng chọn lựa.

4#4 Lemon8 – App xem nail Hàn Quốc thịnh hành

Link tải: Tại đây

Lemon8 là ứng dụng làm đẹp đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Tại đây có vô số bài đăng chia sẻ về các tip chăm sóc cơ thể, tất nhiên bao gồm cả móng.

ứng dụng xem mẫu nail hàn quốc
Lemon8 cập nhật nhiều mẫu Hàn Quốc hot

Nàng có thể tìm thấy rất nhiều bài đăng hình ảnh mẫu nail Hàn Quốc đẹp tại đây. Các kiểu thịnh hành nhất cũng được cập nhật nhanh chóng giúp phái đẹp dễ dàng bắt trend. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các mẫu nail cho nam giới đẹp, độc đáo.

5#5 Youtube – App xem mẫu nail Hàn Quốc đẹp nhất

Link tải: Tại đây

App mẫu nail Hàn Quốc tiếp theo được đề cập chính là Youtube. Đây là ứng dụng phổ biến hiện nay, cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm mọi thông tin cần thiết, đương nhiên bao gồm cả các kiểu móng.

Bạn chỉ cần truy cập app và tìm kiếm các từ khóa liên quan đến mẫu nail Hàn Quốc. Phần mềm sẽ tự động xử lý và trả kết quả liên quan.

app xem mẫu nail hàn quốc
Vô vàn mẫu đẹp được đăng tải trên Youtube

Vô vàn video kiểu móng Hàn Quốc được đăng tải tại đây cho phép người dùng thỏa sức tham khảo. Đặc biệt, ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí về có thể tải về thuận lợi trên mọi nền tảng di động.

6#6 Tiktok – Xem mẫu móng Hàn Quốc cực dễ dàng

Link tải: Tại đây

Gợi ý tiếp theo dành cho nàng là Tik Tok – mạng xã hội phổ biến hiện nay. Với ứng dụng này, nàng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin, từ khoa học, xã hội, làm đẹp,… Và đương nhiên bao gồm cả các mẫu móng.

Tải về app thật dễ dàng trên mọi nền tảng thiết bị và nàng có thể tìm thấy mọi mẫu móng thịnh hành nhất hiện nay. Từ móng tay, móng chân với đủ kiểu dáng, màu sắc cho mọi màu da, độ tuổi cho nàng thỏa sức lựa chọn.

app xem nail hàn quốc đẹp
Tham khảo các mẫu nail Hàn Quốc thịnh hành trên Tiktok

Đặc biệt, các video được đăng quay dưới nhiều góc độ giúp nàng tham khảo kỹ lưỡng hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tự quay video mẫu móng mà mình ưng ý để chia sẻ với các chị em khác.

7Lời kết

6 app mẫu nail Hàn Quốc được chia sẻ trên đây là những kênh làm đẹp thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập và tham khảo vô vàn kiểu móng đẹp để trưng diện.

Muốn biết thêm về các kiến thức liên quan đến ngành móng, nàng đừng quên truy cập trang Mẫu Nail Đẹp của chúng tôi. Tại đây cập nhật vô vàn thông tin thú vị chắc chắn nàng đang quan tâm.