1/ Tìm mẫu nail được phân theo các tiêu chí nào?

Có khá nhiều tiêu chí để lựa chọn bộ móng phù hợp cho người dùng. Mẫu Nail Đẹp đã nghiên cứu kỹ và tập hợp theo: Đối tượng, vị trí, phong cách, độ dài, màu sắc, nơi xuất hiện…

Đội ngũ nhà phát hành sẽ nghiên cứu thị trường thường xuyên để mang đến những nội dung phân loại hữu ích cho bạn mỗi ngày.

2/ Mẫu nail được cập nhật từ đâu?

Trang web Mẫu Nail Đẹp liên tục cập nhật những mẫu mã mới nhất đa dạng phong cách từ nhiều nguồn khác nhau.

Ví dụ như những mẫu mới từ tài khoản tiệm làm nail nổi tiếng trong và ngoài nước, những blogger làm đẹp nổi tiếng, các trang mạng xã hội…

Mục đích để mang đến đa dạng sự lựa chọn theo xu hướng mới nhất cho người dùng. Chắc chắn bạn sẽ chọn được những mẫu đẹp theo phong cách yêu thích khiến bản thân luôn nổi bật.

3/ Có thể tải mẫu nail về thiết bị và sử dụng hay không?

Người dùng thoải mái tải các mẫu được cung cấp trên website để sử dụng, làm tư liệu để thực hiện theo.

Tuy nhiên, bạn không được sử dụng hình ảnh, nội dung đã được chúng tôi cung cấp, đăng tải với mục đích thương mại hay tạo ra trang web tương tự. Điều này đã được quy định trong những điều khoản điều kiện khi truy cập.

4/ Giá cả tại các tiệm nail thuộc khoảng nào?

Tùy theo tiệm bình dân hay cao cấp cũng như mẫu móng bạn lựa chọn mà mức giá được cập nhật khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều phù hợp chất lượng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Để chắc chắn, hãy hỏi giá dịch vụ trước khi thực hiện và trao đổi với người làm để có lựa chọn tốt nhất.

5/ Trang web có thu phí sử dụng dịch vụ hay không?

KHÔNG, người dùng không cần đăng ký hay đóng bất cứ khoản phí nào khi truy cập tại đây. Mọi tính năng dịch vụ đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo những đường link của bên thứ ba khi bạn truy cập vào cũng miễn phí và an toàn. Tốt nhất, hãy tìm hiểu kỹ trước khi click để tối ưu trải nghiệm của bạn.

6/ Mẫu Nail Đẹp có liên kết với các tiệm nail hay không?

KHÔNG, website hoạt động phi lợi nhuận với mục đích mang đến cho người dùng những thông tin, xu hướng, địa chỉ làm đẹp an toàn chuyên nghiệp.

Chúng tôi không nhận quảng cáo cho bất cứ địa chỉ nào. Tất cả danh sách được đưa ra đều dựa trên các yếu tố đánh giá khách quan để đảm bảo lợi ích của người dùng.

7/ Tin tức tại trang web có được cập nhật thường xuyên không?

CÓ, không chỉ mẫu nail mà những tin tức liên quan đến ngành, chăm sóc móng… cũng sẽ liên tục được giới thiệu. Đây là kênh thông tin tổng hợp mang đến nội dung hữu ích cho cả người dùng, thợ lẫn chủ tiệm nail.

Bạn thoải mái truy cập tìm kiếm kiến thức phù hợp có liên quan dựa theo danh mục bài viết hoặc mục Tìm kiếm. Kiến thức chuyên ngành được tổng hợp từ nhiều nguồn có độ chính xác cao.